Điều tra đối thủ cạnh tranh

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực kinh doanh? Bạn muốn sở hữu bí quyết kinh doanh hay nắm trong tay các mối quan hệ của đối tác? Hãy liên hệ ngay Công ty thám tử Phúc Long, bạn sẽ nhanh chóng có được những thông tin cần thiết với dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

I. Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh – “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”

Thương trường được ví như chiến trường, chúng ta luôn phải đối mặt với sự cạnh tranh kinh doanh vô cùng khốc liệt và rủi ro không thể lường trước. Một trong những mối lo ngại lớn nhất của người kinh doanh chính là đối thủ cạnh tranh của mình. Nếu vượt qua đối thủ trên thương trường, xác suất thành công của bạn sẽ cao hơn.

Như vậy, bạn và doanh nghiệp của mình phải sở hữu nhiều tố chất nổi trội mới có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh. Ngoài yếu tố về chất lượng sản phẩm, chiến lược kinh doanh thì việc tìm hiểu đối thủ là vô cùng quan trọng.

Thành ngữ có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” để nói lên sự quan trọng của yếu tố nắm bắt đối thủ. Tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh giúp chúng ta biết được sở trường, sở đoản của họ, vạch ra những chiến lược kinh doanh chuẩn xác, gia tăng khả năng chiến thắng trên thương trường kinh doanh.

Do đó, khi thành lập doanh nghiệp và xác định được các đối thủ kinh doanh của mình, nhiều cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp thường tìm đến các dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh. Dịch vụ này sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho chúng ta các thông tin chuẩn xác về những đối tượng theo yêu cầu một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Đây là một trong những dịch vụ thám tử được rất nhiều cá nhân lẫn tổ chức sử dụng hiện nay.

II. Khi nào bạn cần đến dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh?

  • Tìm hiểu quá trình thành lập và phát triển công ty của đối thủ để có cái nhìn tổng quan về đối thủ.
  • Tìm hiểu thành tựu mà đối thủ đã đạt được để so sánh thực lực của hai bên.
  • Tìm hiểu về động thái của đối thủ khi doanh nghiệp của bạn sắp có chiến lược quảng bá mới.
  • Thăm dò chiến lược kinh doanh hiện tại và định hướng tiếp theo của đối thủ để có hướng đi hiệu quả nhất cho doanh nghiệp mình.
  • Tìm hiểu ưu điểm, nhược điểm, mối quan hệ hợp tác của đối thủ cạnh tranh.
  • Thăm dò ý kiến khách hàng về sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh của đối thủ cạnh tranh.
  • Tìm hiểu về mô hình kinh doanh, cách thức hoạt động.
  • Tìm hiểu thông tin về người lãnh đạo/ chủ doanh nghiệp của đối thủ.

Hiện nay, thị trường về dịch vụ thám tử có phần lộn xộn, các đơn vị thám tử uy tín song song cùng tồn tại với một số thành phần tạp nham, kém chất lượng. Khách hàng nên lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh hiệu quả nhất.

Công ty Thám tử Phúc Long hiện đang là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra nói chung và điều tra đối thủ cạnh tranh nói riêng với chất lượng hàng đầu, minh bạch và đáng tin cậy.

zalo viber sms gmail