Truy tìm biển số xe

Dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe là dịch vụ điều tra về thông tin chủ người sở hữu chiếc xe, nơi ở, nguồn gốc xe cũng như những thông tin liên quan đến chiếc xe mà khách hàng muốn biết

Dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe này được chúng tôi cung cấp tại TPHCM vào năm 2015, với thực trạng nhiều người gây tai nạn bỏ trốn, thiếu nợ không trả tuy nhiên mình chỉ duy nhất có duy nhất thông tin là biển số xe của con người đó.

Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định thông tin của người sử dụng xe nhằm giải quyết những vấn đề liên quan của khách hàng.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe HCM này?

Trong bối cảnh xã hội phát triển, an ninh công cộng còn nhiều bất cập, dẫn đến nhiều vấn đề không hay xảy ra, tuy nhiên là một công nhân bình thường chúng ta không thể nào tìm được những thông tin cần thiết để giải quyết vấn đề.

Bạn là nạn nhân của 1 tên côn đồ lái xe lạn lách tông vào xe bạn rồi bỏ chạy, để lại 1 chiếc xe hư sửa mất vài chục triệu đồng?

Bạn là nạn nhân của 1 vụ trộm cướp xe giữa ban ngày, chỉ lơ là vài giây, chiếc xe SH của bạn đã bốc hơi?
Thiếu nợ không trả, giựt hụi và những gì còn sót lại chỉ là cái tên, số điện thoại và biển số xe, bạn bất lực trong việc tìm lại con nợ?

Con em trong gia đình bồng bột, bỏ nhà ra đi nhiều ngày, mọi thứ còn sót lại chỉ là số điện thoại và biển số xe?

Đó là những vấn đề xảy ra hằng ngày, nạn nhân có thể là bạn, bạn bè của bạn, gia đình của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử truy tìm biển số xe HCM này nhằm mục đích giải quyết tất cả những vấn đề trên tuy tìm người chủ xe, người đang trực tiếp sử dụng chiếc xe đó cho quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin gì cho khách hàng qua dịch vụ thám tử này?

Khi sử dụng dịch vụ thám tử tuy tìm biển số xe, công ty thuê thám tử chúng tôi cung cấp:

Thông tin người chủ xe, nơi ở người chủ xe, lịch trình hoạt động cũng như những nơi hay lui tới của người sở hữu chiếc xe này.

Phát hiện xe, báo ngay cho khách hàng vị trí hiện tại.

Theo dõi, ghi hình và phối hợp với cơ quan chức năng xử lý theo yêu cầu của khách hàng (nếu đối tượng đang phạm pháp)

Dịch vụ thám tử của chúng tôi chúng tôi sẽ xác minh tất cả các trường hợp cần truy tìm xe của khách hàng và thực hiện truy tìm dựa trên những manh mối được cung cấp để tìm ra mục tiêu chính xác.

Đặc biệt, dịch vụ thám tử chúng tôi có hỗ trợ cả đối tượng là xe máy, xe 3 gác, xe hơi, xe tải, container, xe hàng các loại nhằm mang đến dịch vụ tìm kiếm thông tin đa dạng và hiệu quả cho khách hàng nhất, mang đến những thông tin khách hàng mong muốn đạt được.

zalo viber sms gmail