Điều tra nội bộ

Thám tử Phúc Long giới thiệu dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty. Xã hội càng phát triển, nhu cầu nắm bắt, tìm kiếm thông tin ngày càng đa dạng, phong phú. Nhưng do hạn chế về điều kiện hoặc chuyên môn, một người hoặc một tổ chức không thể tìm hiểu cặn kẽ thông tin về một đối tượng hoặc sự việc mà mình quan tâm. Và như vậy, có cung thì ắt có cầu, một nghề mới ra đời nhằm đáp ứng lại “cầu” thông tin của thị trường và xã hội. Nghề thám tử ra đời với sự cạnh tranh cao về dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Thám tử Phúc Long đang nỗ lực cố gắng để đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thông tin trên thị trường về độ uy tín, chuyên nghiệp, cũng như cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch vụ thám tử Phúc Long theo dõi, xác minh, tìm kiếm và điều tra về một đối tượng cá nhân hay tổ chức, một sự việc, vụ việc nào đó nhằm cung cấp tối đa thông tin theo yêu cầu của phía khách hàng song phải đảm bảo tính đúng đắn về pháp lý cũng như các điều luật của pháp luật Việt Nam.

Trên thế giới dịch vụ thám tử đã có từ rất lâu và nó đã trở thành một nghề không thể thiếu trong một xã hội công nghiệp. Ở Việt Nam, nghề thám tử được biết đến như là một sự lạ lẫm mặc dù các công ty thám tử, văn phòng thám tử mọc lên như nấm. Do chưa tiếp cận được với nhu cầu khách hàng nên nghề thám tử ở Việt Nam còn bị hạn chế. Khách hàng tiếp cận dịch vụ này với sự rè chừng, cảnh giác do một phần còn lạ lẫm với nghề, phần nữa là do một số công ty thám tử hoạt động không có chuyên môn, nghiệp vụ, không coi trọng chữ tín lên hàng đầu chính vì thế mà khách hàng nói riêng và xã hội nói chung mới ‘’chậm tiếp cận’’ nghề này. Nhưng trên thực tế, nhu cầu về dịch vụ này là đã xuất hiện lác đác ở một sỗ đối tượng.

Thám tử tư Phúc Long với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ các trường an ninh, trường luật, có tâm huyết với nghề và nhiệt tình trong công việc. Với những kiến thức được đào tạo, những kinh nghiệm thu được từ thực tế, cùng sự tham gia của ban cố vấn và được trang bị đầy đủ các phương tiện nghiệp vụ ; chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ thám tử uy tín và chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam để làm hài lòng quý vị .

Dịch vụ thám tử tư Phúc Long với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực xác minh tìm kiếm thông tin về nhân sự công ty, xác minh các vụ việc diễn ra tại các công ty, các vụ việc dân sự, các vấn đề nội bộ công ty chưa được làm sáng tỏ, các gian lận trong bán hàng làm ảnh hưởng đến tình hình sản xuất buôn bán, kinh doanh của các công ty.

Xác minh quá trình tuyển dụng, quá trình làm việc, xác minh thời gian làm việc, xác minh các nhân sự làm việc ở từng bộ phận, xác minh gián điệp của công ty chuyên đưa khách hàng giới thiệu cho các công ty khác.

Xác minh hệ thống bán hàng, xác minh quá trình làm việc tại các bộ phận tự do bên ngoài không được công ty giám sát trực tiếp.

zalo viber sms gmail