Phụ nữ hồi xuân ngoại tình

Khi đến một độ tuổi nào đó, người phụ nữ của bạn có những thay đổi bất thường. Họ không còn là cô vợ mãi úp mặt trong nhà, cả thế giới thu nhỏ chỉ có chồng con, cơm nước, giặt giũ. Ở tuổi trung niên, nhiều người phụ nữ bỗng trỗi dậy những khao khát, mơ mộng và tràn trề sức sống. Không hiếm những trường hợp phụ nữ hồi xuân ngoại tình diễn ra trong xã hội. Hãy cùng các chuyên gia của Công ty Thám tử Tận Tình chia sẻ sâu hơn về vấn đề này.

I. Phụ nữ hồi xuân ngoại tình – Chuyện thật như đùa
Người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam luôn gắn liền với hình ảnh tần tảo, hết lòng vì gia đình, dành nhiều hy sinh cho chồng con khi lập gia đình. Bước qua lứa tuổi trung niên, một số người phụ nữ có sự thay đổi về cả mặt tâm lý lẫn sinh lý rõ rệt. Họ bắt đầu biết chăm chút cho bản thân, dành nhiều thời gian riêng tư và bay bổng với những nỗi niềm sâu kín. Một trong những mối bận tâm lớn nhất của nhiều gia đình khi phụ nữ bước vào giai đoạn tiền mãn kinh chính là dễ xảy ra ngoại tình.

Phụ nữ hồi xuân ngoại tình.

Vấn đề phụ nữ hồi xuân có thể giải thích dưới lăng kính y học. Theo đó, cơ thể phụ nữ khi ở giai đoạn tiền mãn kinh có sự biến động và rối loạn hormone, đặc biệt là sự tăng trưởng của hormone estrogen. Như đã biết, estrogen là hormone nội tiết tố nữ, chúng quy định một số đặc điểm riêng biệt mà chỉ có tính nữ mới sở hữu.

phu nu hoai xuan ngoai tinh

Phụ nữ hồi xuân trở nên yêu đời, yêu cuộc sống, yêu cả những viễn vông kém thực tế. Họ có thể bồi hồi, rung động trước một người đàn ông xa lạ hoặc những cử chỉ ngọt ngào, âu yếm của người khác giới. Chính điều này khiến tỉ lệ ngoại tình của phụ nữ hồi xuân tăng cao.

Theo thống kê, phụ nữ ngoại tình khi hồi xuân chiếm tỉ lệ khá cao trong hôn nhân. Sự thay đổi về tâm sinh lý khiến họ có những quyết định sai lầm, cảm tính hơn. Mặt khác phụ nữ cũng là giới thường thiên về đời sống cảm xúc, tinh thần. Hệ lụy của vấn đề ngoại tình từ đó cũng nghiêm trọng và nặng nề hơn.

TÌM HIỂU THÊM: DẤU HIỆU PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH.

II. Hậu quả của việc phụ nữ hồi xuân ngoại tình
Thời gian gần đây, Công ty Thám tử Tận Tình đã thụ lý rất nhiều hồ sơ của khách hàng có nhu cầu ly hôn, điều tra giám sát vợ hay tư vấn giải pháp vợ ngoại tình. Chúng tôi cũng chứng kiến nhiều hệ lụy đáng tiếc mà vấn đề phụ nữ ngoại tình gây ra.

Tính nữ thường mềm mại, nhu hòa như nước và sống bằng tình cảm nhiều hơn. Tình cảm chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng phần lớn đến quyết định, hành động của người phụ nữ. Nếu như họ đã “vướng lưới tình” và quá đam mê người đàn ông bên ngoài, phụ nữ sẽ dễ dàng hy sinh hạnh phúc của một gia đình vững chắc để chạy theo mối tình mới.

Dễ dàng có thể nhìn thấy được, phụ nữ ngoại tình thường “tan nhà nát cửa”, hạnh phúc của một gia đình sụp đổ, tạo ra những tổn thương sâu sắc không chỉ cho người bạn đời mà cả những đứa con thơ trẻ. Phụ nữ hồi xuân như con thiêu thân, phải lao vào lửa mới thấy đau buốt đến cùng cực.Khi bắt đầu bình tâm trở lại, họ đã đánh mất đi hạnh phúc và bình yên mà mình đã dành rất nhiều tâm sức để gây dựng.

III. Dấu hiệu nhận biết sớm phụ nữ hồi xuân
Phụ nữ hồi xuân thường có nhiều biểu hiện rõ rệt, nhưng một số người chồng không đủ tinh tế để nhận ra. Nếu sớm nhận biết được những dấu hiệu thay đổi, chúng ta sẽ hạn chế vấn đề ngoại tình và những suy nghĩ lệch lạc của người bạn đời.

Yêu cầu thời gian riêng tư dành cho bản thân: Trước kia, thời gian 24/7 của người vợ đều dành hết cho gia đình, chồng và con cái. Thời gian gần đây, cô ấy bắt đầu mong muốn có một khoảng thời gian riêng tư để dạo phố, gặp gỡ bạn bè, shopping hay đến phòng tập,…
Nhu cầu tình dục cao hơn:Biểu hiện hồi xuân của phụ nữ thông qua đời sống tình dục khá rõ ràng. Họ bắt đầu chủ động “khiêu chiến” trên giường, chú trọng đến mùi hương, trang phục, không gian phòng ngủ và thậm chí là kỹ năng chăn gối.
Thích khám phá nhiều điều mới lạ: Phụ nữ thường là những người khá hướng nội khi lập gia đình. Nhưng khi hồi xuân, phụ nữ lại có tâm tình cởi mở, hòa đồng, yêu thích những điều mới mẻ và muốn khám phá bản thân lẫn thế giới nhiều hơn.
Sinh hoạt có sự xáo trộn: Vì bận rộn với quá nhiều suy nghĩ, mơ mộng, một số chị em dễ mắc phải tình trang lơ đễnh công việc, hay quên trước thiếu sau. Ngoài ra, thời gian biểu của họ cũng nhiều thay đổi và không được duy trì khoa học giống như trước.
IV. Nên làm gì khi phát hiện phụ nữ hồi xuân ngoại tình?
Giai đoạn hồi xuân, phụ nữ rất cần người bạn đời cảm thông, động viên và chia sẻ. Từ đó, giúp họ vượt qua giai đoạn nhạy cảm, có phần hơi bốc đồng lẫn nông nổi như trẻ con. Với sự quan tâm của chồng, người vợ sẽ vui vẻ chia sẻ nhưng thay đổi của mình trong thời gian này cũng như luôn củng cố được vị trí quan trọng của gia đình trong lòng.

Phụ nữ ngoại tình thường không dễ nhận được sự thông cảm của nhiều người và xã hội. Thế nhưng nếu chúng ta hiểu được sự thay đổi này có thể xuất phát điểm từ sinh lý cơ thể thì đáng suy ngẫm nhiều hơn. Khi ngoại tình chỉ là những sốc nổi, chúng ta hãy tạm tha thứ và cho người phụ nữ một khoảng thời gian để nhận thức lại.

Hãy dành thời gian bên cạnh họ nhiều hơn, động viên và đưa người vợ về lại với gia đình. Sau khi họ nhận ra được giá trị đích thức của gia đình hiện tại và lầm lỗi của bản thân, phụ nữ sẽ biết cách yêu thương, trân trọng, hết lòng với mái ấm nhiều hơn. Như vậy, khi phát hiện phụ nữ ngoại tình, chí ít hãy mở cho họ một cánh cửa để họ quay trở lại nếu sự việc không quá nghiêm trọng.

Người chồng cũng nên suy ngẫm nhiều hơn về bản thân của mình, xem mình có mắc phải điều gì trong cuộc sống hôn nhân khiến vợ phải tìm đến một kẻ thứ 3. Điều quan trọng là sau những phong ba, cả hai người đều nhận ra được giá trị của đối phương lẫn lỗi lầm cá nhân sẽ giúp cho cuộc hôn nhân thêm bền chặt hơn.

Tuy nhiên, khi người vợ đã trở thành con thiêu thân và từ chối đường về nhà, mặc dù chúng ta đã khuyên ngăn hết lời nhưng không lay chuyển được quyết định, hãy để họ ra đi.

zalo viber sms gmail